Không có ảnh

Trang chủ Web

04/08/2021 admin 0

Trung Tâm Tin Học Bình Dương chuyên đào tạo Tin Học Văn Phòng và AutoCAD 2D 3D cho người đi làm, học sinh – sinh viên, nhân viên văn phòng,… Mở lớp thường xuyên mỗi ngày, đăng ký học được xếp lớp ngay không cần chờ đợi. Có lớp sáng, trưa, chiều, tối và có cả lớp cuối tuần, đăng ký lịch tự do, học buổi nào, ngày nào cũng đều có lớp. Thay đổi lịch học linh hoạt mỗi tuần. Học Tin Học không giới hạn thời lượng, học đến khi thành thạo.

Không có ảnh

Học AutoCAD 2D 3D tại Bình Dương

21/05/2021 admin 0

Trung Tâm Tin Học Bình Dương khai giảng lớp khóa học vẽ kỹ thuật AutoCAD 2D 3D. Nội dung khóa học sẽ giúp học viên tự tin trình bày bản vẽ kỹ thuật các chuyên ngành xây dựng, nội thất, rập may mặc, xử lý bản vẽ nâng cao bóc tách khối lượng, các quy chuẩn Quốc Gia, Quốc Tế quy định chi tiết bản vẽ trong từng ngành nghề… Học viên học Autocad tại trung tâm Tin Học Bình Dương được tham gia học cùng các kỹ sư chuyên nghiệp với kinh nghiệm thực tế dày dặn, thực hành 100% với bài tập thực tế từ các doanh nghiệp trên địa bàn gửi về.

Học Tin Học Văn Phòng tại Bình Dương

10/04/2021 admin 6

Khóa Học Tin Học Văn Phòng tại Bình Dương. Giáo Dục Tin Học Bình Dương là đơn vị chuyên đào tạo các Khóa Học Tin Học Văn Phòng cơ bản, nâng cao; Vẽ kỹ thuật AutoCAD 2D 3D;… Khóa học dành cho người đi làm, những người chưa biết gì về máy vi tính, Học sinh – Sinh viên, nhân viên văn phòng, kỹ thuật viên muốn năng cao kỹ năng tin học… Đặc biệt không giới hạn số buổi học, học đến khi thành thạo mới kết thúc. Trung Tâm Giáo Dục Tin Học Bình Dương có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế và nhiệt huyết với từng học viên. Phòng học được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị, không gian hiện đại tiện nghi tạo cảm giác thoải mái cho học viên tham gia.