LINK GOOGLE DRIVE [Thư viện CAD cây xanh] tải miễn phí của Trung Tâm Tin Học Bình Dương ST

Word Image 2
LINK GOOGLE DRIVE [Thư viện CAD cây xanh] tải miễn phí của Trung Tâm Tin Học Bình Dương

Thư viện AutoCAD cây xanh là gì? Lợi ích của thư viện AutoCAD cây xanh

Ngày nay, thiết kế bản xây dựng trên vi tính trước khi thi công ngày một ưa chuộng vì vừa giúp công trình được thi công đảm bảo kỹ thuật và tiết kiệm chi phí. Trong đó phối cảnh đồ hoạ với các chi tiết cây xanh thường được dựng từ hệ thống thư viện AutoCAD cây xanh. Trung Tâm Tin Học Bình Dương sẽ giới thiệu đến bạn về thư viện Autocad cây xanh và lợi ích của chúng.

Link google drive thư viện cad miễn phí tại đây (mật khẩu giải nén TinHocBinhDuongPro)

1. Thư viện cad cây xanh là gì?

thư viện cad cây xanh
Thư viện cad cây xanh gồm thiết kế có sẵn của nhiều mẫu cây

Thư viện cad cây xanh hay thư viện Autocad cây xanh là tập hợp các mẫu cây xanh được thiết kế sẵn với đồ hoạ chi tiết và đẹp mắt để sử dụng cho các bản thiết kế như cảnh quan đô thị, công trình giao thông trồng cây 2 bên, công viên cây xanh, công trình nhà ở dân dụng,…

2. Lợi ích của thư viện cad cây xanh

Có đa dạng loại cây xanh: Thư viện Autocad cây xanh là tập hợp của các mẫu thiết kế cây xanh, hoa cỏ với rất nhiều chủng loại khác nhau nên giúp kiến trúc sư có nhiều sự lựa chọn cho bản thiết kế của mình. Đặc biệt với các công trình được thiết kế để trồng nhiều loại cây xanh thì thư viện này sẽ giúp bản thiết kế chi tiết, sinh động và chính xác hơn.

thu vien cad cay xanh
Thư viện chứa rất nhiều mẫu cây xanh đủ loại

Tăng thẩm mỹ cho bản thiết kế: Với số lượng mẫu cây vô cùng phong phú, được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ theo tỉ lệ chuẩn xác, cad cây xanh cũng sẽ giúp bản thiết kế được trình bày rõ ràng và đẹp mắt hơn, nâng cao thẩm mỹ và cũng cho thấy sự chuyên nghiệp của người thiết kế.

Bản thiết kế công viên trở nên trực quan hơn với cad cây xanh

Tự động chèn Autocad số lượng lớn: Với những bản thiết kế cần phải chèn rất nhiều cây xanh như bản thiết kế các khu đô thị, công viên, đường giao thông,… thì sử dụng thư viện cad cây xanh sẽ giúp xử lý việc chèn số lượng lớn cây vô cùng nhanh chóng, dễ dàng chỉ trong vài giây.

Chèn số lượng lớn cây dễ dàng, nhanh chóng

Tiết kiệm thời gian: Sử dụng các mẫu cad có sẵn trong thư viện cũng giúp việc thiết kế nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian để hoàn thành bản thiết kế. Kiến trúc sư sẽ không cần phải mất thời gian căn chỉnh để cây xanh phù hợp với tỉ lệ của mình mà mọi thứ đều được diễn ra tự động, nhanh gọn và dễ dàng.

Sử dụng cad cây xanh giúp tiết kiệm thời gian

Thư viện Autocad cây xanh là công cụ mà bất kỳ kiến trúc sư nào cũng không thể thiếu để thiết kế được những bản vẽ hoàn hảo, chuẩn xác và đẹp mắt trên máy tính. Mong rằng bài viết trên đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích, thú vị đến bạn đọc.

FILE TẢI VỀ LINK GOOGLE DRIVE thư viện cad cây xanh tại đây (mật khẩu giải nén TinHocBinhDuongPro)

Nguồn: tham khảo internet

Hotline tư vấn 24/24

0388785369 Hiếu

Địa chỉ học: Trung Tâm Tin Học Bình Dương, 264/11 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Các khóa học khác tại Trung Tâm Tin Học Bình Dương bạn có thể tham khảo : 

Học Tin học văn phòng cơ bản – nâng cao

Học Vi Tính cấp tốc cơ bản – nâng cao

Học AutoCAD 2D, AutoCAD 3D

Học Solidworks cơ bản – nâng cao

Gia sư tin học tại bình dương – dạy vi tính tại nhà

2 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.