Cách chuyển PDF sang Excel nhanh chóng hoàn toàn miễn phí

Trong thực tế công việc, đôi khi bạn nhận được file PDF nhưng không biết làm sao để chuyển được dữ liệu sang Excel để chỉnh sửa. Dưới đây là cách chuyển PDF sang Excel với các công cụ trực tuyến hoàn toàn miễn phí, các bạn cùng xem nhé!

Cách chuyển file PDF sang Excel với ilove PDF

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào website ilovepdf qua link: https://www.ilovepdf.com/. Sau đó hãy bấm chọn vào mục PDF to Excel để chuyển PDF sang excel (hoặc công cụ khác theo yêu cầu của bạn nhé)

Bước 2: Chèn file pdf bạn muốn chuyển bằng cách tích chuột vào nút Select PDF file màu đỏ như hình => Chọn file cần chuyển => Insert vào.

Bước 3: Bạn nhấn vào nút Convert to Excel màu đỏ và đợi 1 chút để web bắt đầu thực hiện công việc của mình. Thời gian chờ đợi chuyển đổi phụ thuộc vào file PDF của bạn nhiều hay ít nhé!

Bước 4: Tải file excel hoàn chỉnh về: Sau quá trình chờ đợi chuyển đổi thành công, bạn sẽ thấy web hiển thị giao diện tải về. Nhấn vào nút Download EXCEL màu đỏ để tải file excel hoàn chỉnh về máy nhé!

Hãy cùng xem kết quả nhé!

Chúc các bạn thành công!

Giới thiệu về chúng tôi

Trung Tâm Giáo Dục Tin Học Bình Dương là đơn vị chuyên đào tạo các Khóa Học Tin Học Văn Phòng cơ bản, nâng cao; Vẽ kỹ thuật AutoCAD 2D 3D;… Khóa học dành cho người đi làm, những người chưa biết gì về máy vi tính, Học sinh – Sinh viên, nhân viên văn phòng, kỹ thuật viên muốn năng cao kỹ năng tin học… Đặc biệt không giới hạn số buổi học, học đến khi thành thạo mới kết thúc. Trung Tâm Giáo Dục Tin Học Bình Dương có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế và nhiệt huyết với từng học viên. Phòng học được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị, không gian hiện đại tiện nghi tạo cảm giác thoải mái cho học viên tham gia.

  • Khai giảng liên tục các lớp tin học tại trung tâm vào các ngày trong tuần
  • Đăng ký học – được xếp lớp ngay
  • Gia sư tin học văn phòng tại nhà 1 kèm 1 – gia sư tin học tại Bình Dương
  • thường xuyên mở các khóa học tin học văn phòng online 1 kèm 1 

Hotline: 0388 785 369

Xem thêm thông tin khóa học:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.